Post by dressapernewskryp on Feb 8, 2022 5:25:41 GMT -5
------------------------------------------
▶▶▶▶ Crazy Chef: Food Truck Game ANDROID ◀◀◀◀
▶▶▶▶ Crazy Chef: Food Truck Game IOS ◀◀◀◀
▞▞▞ awọn koodu monomono àmi ▞▞▞
▞▞▞ Crazy Chef: Food Truck Game 2022 version ▞▞▞
Bibẹrẹ igbadun ọna ṣugbọn bi o ṣe nlọsiwaju diẹ sii wọn beere fun owo. Gbogbo idiwo nilo owo. Kii ṣe ere kan ti o le mu ṣiṣẹ ati siwaju lori ọgbọn tirẹ. Ni gbogbo igun ni a nilo agbara soke ati pe a nilo owo lati gba agbara soke. Ati nigba ti o ba jina to ti won fi kan "piggy bank" ti o kún fun diamonds ati bawo ni o ṣii piggy bank?...... OWO! o ni lati sanwo lati gba awọn okuta iyebiye rẹ ti o ṣẹgun. Owo ebi npa ere ki i un-fi sori ẹrọ. "CaSUal jOy Games" ... ohunkohun ti
Nko le ṣe igbasilẹ awọn ipele atẹle Emi nikan ṣii adiye didin ati pe ko le ṣii donet iyẹn ni idi ti MO fi funni ni irawọ 1 nikan
Nitorina...Ọpọlọpọ… Awọn ipolowo. Ṣiṣẹ yika...Ipolowo. Ṣe igbesoke ohun kan...Ipolowo. So ere/ebun...Ipolowo. Ọna pupọ ju ati pe wọn ṣiṣe ni iṣẹju 15 si 30 ni igba kọọkan. Emi kii yoo gbe ere yii ki o lo owo lori rẹ, ṣugbọn Emi ko ni sũru lati joko nipasẹ ipolowo lẹhin ipolowo bii eyi. Nitorina itiniloju.
Rọrun ni akọkọ ṣugbọn o ni nija diẹ sii. Awọn ipolowo ko buru ju sibẹsibẹ, nitorinaa a yoo rii bii o ṣe lọ. Nítorí jina o jẹ Super fun!
Mo gbadun ere yii gaan, sibẹsibẹ Mo ṣẹṣẹ wọ Japan ni ipele konbo 6, jọwọ ṣalaye bawo ni o ṣe ro pe o gba awọn akojọpọ nigbati gbogbo awọn aṣẹ alabara jẹ awọn ohun kan kii ṣe bii pe MO ṣakoso ohun ti wọn paṣẹ ati laibikita bi MO ṣe yara to awọn onibara n paṣẹ ohun kan 1 nikan. Kini aaye ti iwọ kii yoo pese awọn aṣẹ alabara pẹlu awọn akojọpọ lati gba mi laaye ni o kere ju aye lati kọja ipele naa le tun fi sori ẹrọ bi ko lilọ si siwaju iru itiju
Crazy Chef: Food Truck Game Žaid. automat. mqcl
Mo uninstalled o. Ere nla rẹ jẹ, titi emi ko le ṣere mọ nitori pe ko si agbara rara. O sọ pe agbara yoo pada ni iṣẹju 30, laanu ko si ohun ti o ṣẹlẹ. Mo ti duro pẹ to. Aago ko paapaa ka lati mu agbara naa pada. O ti wa ni ki didanubi.
Ere ti o dara ni..Mo ti nṣere fun oṣu 1 ni bayi ṣugbọn lẹhin ti o wọle pẹlu facebook o kan gbekọ soke ko fun mi ni diamonds eyikeyi.. jọwọ ṣe atunṣe asap yii.
O dara, bii iyẹn o gba ọpọlọpọ awọn anfani.
Idaraya, titi di aaye ti o nilo awọn igbelaruge lati kọja ipele kan nigbati awọn igbelaruge jẹ idiyele owo pataki. Awọn owo ti a nṣe free ni ere ni iru kekere opoiye o jẹ idiwọ, tabi o le san owo kan lati wa ni anfani lati mu awọn ere.
Iru ere to dara.. Mo gbadun ere naa pupọ…
Kii ṣe ere offline, Mo ro ni akọkọ o ni ọfẹ lati mu ṣiṣẹ paapaa laisi intanẹẹti. ṣugbọn nigbati mo de 16, o sọ fun mi lati ṣayẹwo asopọ intanẹẹti nigbati Emi ko lori data mi tabi wifi. Ṣe ere aisinipo ni eyi tabi rara? buru ju, Mo nifẹ rẹ gaan. awọn eya ati ohun gbogbo. jọwọ dahun. o ṣeun
Emi yoo ṣe iwọn eyi dara julọ ti ko ba pa jamba nigbagbogbo. awọn oniwe-gan banuje nitori ti mo padanu awọn ipele ti mo ti o kan gba. o ṣẹlẹ nigbati mo ba ti pari ipele kan. awọn oniwe-wi app ni ko fesi ati ki o tilekun. Paapaa ti MO ba n gbiyanju lati wo fidio kan lati ni akoko diẹ sii tabi igbesi aye kan
MO nifẹ ere yii titi emi o fi ṣe imudojuiwọn ati pe Emi ko le tẹsiwaju pẹlu ilọsiwaju mi tabi paapaa mu module nitori o han gbangba Emi ko sopọ si olupin. Mo paarẹ ati tun ṣe igbasilẹ rẹ ṣugbọn ko tun fẹ ṣere.
Ere nla. O kan bẹrẹ ere naa, yoo pada wa fun atunyẹwo diẹ sii lẹhin ti ndun diẹ sii.
Mo kan ṣe igbasilẹ ere yii ni awọn ọjọ meji sẹhin ati pe o dun gaan ati afẹsodi! Sibẹsibẹ Mo ṣe nikan si ipele 16 ati pe ko jẹ ki n sopọ. O n fun mi ni ifiranṣẹ pe Emi ko ni asopọ intanẹẹti. Mo ni asopọ intanẹẹti ati pe ko ni awọn iṣoro pẹlu eyikeyi awọn ere mi miiran ati awọn lw. Jọwọ ṣatunṣe iṣoro naa ki MO le tẹsiwaju gbadun ere yii, o ṣeun!
O jẹ igbadun & ohun gbogbo ṣugbọn o sọ nigbagbogbo pe nkan kan wa ti o jẹ aṣiṣe pẹlu asopọ intanẹẹti mi nigbati foonu mi ba ṣiṣẹ, ati pe ko jẹ ki n kọja ipele akọkọ ti o kẹhin lati de ipele atẹle ti awọn italaya. O kan sọ pe asopọ mi ko ṣiṣẹ paapaa nigbati o jẹ bc gbogbo awọn ipele ṣaaju iṣẹ.
Mo fẹran ere naa ṣugbọn ni bayi nigbati o ba ṣere fun igba diẹ o di si oke ati pe o ni lati jade ni sisọnu awọn igbelaruge rẹ, igbesi aye, ati pe o ni lati bẹrẹ ipele naa lẹẹkansi. Mo nireti pe eyi yoo ṣatunṣe laipẹ
Mo nifẹ awọn ere sise ni idi ti MO ṣe ṣe igbasilẹ yii. Ni akọkọ ti ndun eyi jẹ igbadun pupọ ati rọrun ṣugbọn ni bayi pe im ni agbaye tuntun (Japan) o nira pupọ pe o gba mi ni awọn ọjọ diẹ ṣaaju ki Mo kọja ipele naa 😂😅ah awọn ipolowo ti di nigbati mo wo wọn lati gba awọn ọfẹ ti o jẹ idi ti mo ni lati tun bẹrẹ.. ṣugbọn titi di isisiyi Mo tẹsiwaju ṣiṣẹ nitori o dun ati igbadun👍🏻
Gbadun ere pupọ! Ati awọn eya ni o wa gidigidi lẹwa!
Ko fẹran rẹ.Awọn ipele wa ti kii ṣe akoko, ṣugbọn fun eyikeyi idi ti o da duro lakoko ti awọn alabara wa ni ila ati pe o sọ pe o ko gba awọn alabara to. Ngba aigbagbọ lile lori bii iyipo donut Mo ro pe wọn kan jẹ ki o ṣee ṣe lati ṣere laisi awọn igbega agbara. Ti Emi ko ba le ṣe ere laisi lilo wọn Emi kii yoo ṣe. Yọ kuro.
Crazy Chef: Food Truck Game Arkada teh
Iyẹn, ere pipe ni 🥰🥰🥰😍 Mo nifẹ ere yii ♥😘😘
Eyi jẹ ere oniyi nla ti Mo nifẹ lati ṣe ounjẹ. O ti nigbagbogbo ti mi ife ati ere yi yoo fun mi a ipenija
O jẹ igbadun ni akọkọ ṣugbọn bii iyoku iru awọn ere wọnyi, o ṣe apẹrẹ lati ba ọ lẹnu si aaye ti o nireti ra awọn igbelaruge tabi awọn okuta iyebiye ki o le tẹsiwaju ṣiṣere ni aṣeyọri. Ni akọsilẹ ẹgbẹ kan Emi yoo fẹ lati beere lọwọ awọn oluṣe nipa iboju ṣiṣi wọn pẹlu gbogbo awọn eniyan ere idaraya ti n ṣe awọn nkan ni agbegbe agbegbe yẹn. Aisi oniruuru duro jade julọ nitori pe ẹnikan ṣe apẹrẹ ọkunrin kan ti awọ pẹlu afro ti ndun pẹlu bọọlu inu agbọn ti a gbe ni ayika awọn igba diẹ. Kini idii iyẹn?
O kan pari ipele tuntun naa. Nduro fun orilẹ-ede titun lati gbejade. Ko le duro pa yiyewo ni gbogbo ọjọ. Ni ife awọn ere ti o dara akoko kọja.👍
Mo feran ere yi gaan. O kan fẹ pe ko glitch pupọ. Mo ti padanu awọn owó, awọn okuta iyebiye, awọn igbelaruge, ati awọn igbesi aye nitori rẹ. Ngba ibanuje diẹ. Ijiyan lori piparẹ ati wiwa ere miiran.
Ere to dara ni pataki ko si ipolowo hurryaaa ✌✌✌🎊😁
Nice ere ati ki o dan
Ko iwunilori. Ni ife awọn ere sugbon o ntọju glitching. Ni ọpọlọpọ igba Mo gbiyanju lati wo fidio kan fun awọn iṣẹju-aaya diẹ sii o didi tabi ju mi silẹ. Bayi kii yoo tun gbejade lẹhin ti Mo ṣe ipele kan o sọ pe app ko dahun. O kan lara gaan bi Mo n jafara akoko mi ni igbiyanju lati mu ṣiṣẹ.
Ọna si ọpọlọpọ awọn ipolowo bii lẹhin gbogbo ere. Awọn ere miiran o gba awọn owó tabi awọn ọkunrin fun wiwo awọn ipolowo. Emi ko ni ere kan pẹlu awọn ipolowo pupọ. Ti awọn miiran ba le ṣe laisi awọn ipolowo 10 ni iṣẹju 30 bẹẹni o le.
Idaraya lati ṣere fẹ lati tẹsiwaju si ipele ti atẹle
addicting ati fun, rọrun lati ṣe nigba ti tun nija ni diẹ ninu awọn agbegbe. Eyi yoo jẹ ere ounjẹ ayanfẹ mi nọmba kan nitori pe o fun ọ ni ipenija gaan pẹlu awọn ẹbun nla lati ṣiṣẹ si Ọkọọkan ati ni gbogbo ọjọ.
Mo ni ife awọn app ati ki o jẹ gidigidi àìpẹ ati apata
o jẹ igbadun pupọ ṣugbọn awọn ipolowo. jẹ ariwo pupọ ati pupọ.
Awọn ere ara jẹ igbaladun; sibẹsibẹ, eyi le ni ilọsiwaju nipasẹ nini yiyan lati paa ipo 'ẹkọ'. Mo fẹ lati mu nipasẹ bi mo ti fẹ lai a fi agbara mu lati igbesoke tabi lo awọn igbelaruge lori odd ibi.
Rọrun ati igbadun
Ni ibẹrẹ Mo nifẹ ere yii ati paarẹ awọn miiran mi. Sibẹsibẹ ni awọn aye 2 ti o ti kọja, Vietnam ati Greece, ti o ba nilo lati wo ipolowo kan lati gba awọn iṣẹju-aaya 10 lati pari ipele kan, o di didi ati ki o fa ọ jade ni ere ti o padanu awọn igbelaruge rẹ ati ipele ni odidi. Jọwọ ṣe imudojuiwọn eyi bi ibẹrẹ lati ni didanubi gaan ati pe Mo nireti pe id ko ṣe igbasilẹ ohun elo naa !!!
O jẹ ere oniyi ṣugbọn aṣiṣe tun wa ninu rẹ. O ko le wọle pẹlu Facebook lati tọju ilọsiwaju rẹ. Emi yoo fẹ pe ki o ṣiṣẹ. Bibẹkọkọ o jẹ ere ti o dara gaan ti o ba ni awọn ika ọwọ iyara.
Ere jẹ oniyi ni akọkọ.. ṣugbọn lẹhin imudojuiwọn to kẹhin o dabi pe o jẹ diẹ ninu iru glitch… Mo wa lori ipele China ati pe ẹja naa kii yoo ṣiṣẹ nigbati o ba gbiyanju lati sin wọn… ko ṣee ṣe lati ni ilọsiwaju pẹlu eyi iṣoro…. Mo lo diẹ ti $$$ lati de aaye yẹn ninu ere naa… ni lati pa ere naa kuro nitori ko ṣiṣẹ mọ…
O jẹ ere iyalẹnu ṣugbọn awọn ipolowo binu pupọ lati sọ eyi ṣugbọn ara mi harini landa
Mo fẹ gbogbo ipolowo. afikun eyo siwaju sii.
Ere kii yoo ṣii awọn akoko 9/10. Lori oke lori ipolongo. Maṣe fiyesi wọn ni ere ọfẹ ṣugbọn wa. O rọrun pupọ lati ju awọn nkan lọ. A ṣeto ere lati ra awọn nkan lairotẹlẹ ni irọrun pupọ. Mo le f*gilee ṣugbọn o jẹ apanirun. Nigbati gbogbo nkan wọnyi kii ṣe irora nla ni kẹtẹkẹtẹ awọn ipele gangan jẹ igbadun ti o jẹ idi ti o fi gba awọn irawọ meji. Sugbon egan eyin eniyan jade kuro ni ona tire.
Nla ayafi fun gbogbo awọn ipolowo ... Awọn aworan jẹ nla; rọrun lati ni oye ati kọ ẹkọ. Bibẹẹkọ, bii awọn ẹdun ọkan ti awọn oṣere miiran, ipele ti o le ni lile ni lati ṣaṣeyọri laisi awọn igbelaruge. Ti ipele ti o ga julọ, awọn alabara pẹlu awọn aṣẹ idiju diẹ sii wa si ọ pẹlu iyara monomono ẹlẹgàn. Emi ko ni ilodi si lilo diẹ ninu owo gidi ṣugbọn lilo $1.99 fun awọn igbelaruge mẹta jẹ ẹgan gaan.
Awọn ipolowo ti ko dakẹ nigbati mo ni ohun ti a ṣeto ni pipa jẹ ki ere yii ko ṣiṣẹ. Ìpolówó náà sábà máa ń já fáfá (fun àwọn eré àgbà tí ó dà bí ohun ìyàlẹ́nu fún eré sísè)
Eyi jẹ ere igbadun sibẹsibẹ Mo ti wa lori ipele kẹta ti ipele yii ti o fẹrẹ to awọn oṣu 4. Emi ko le ṣe igbesoke nitori pe o ni lati pari iṣẹ yii ninu eyiti Mo wa ọkan kuro ati fun idi kan kii yoo gba laaye mi lati lọ siwaju nitori pe o didi tabi bẹrẹ lati ibẹrẹ.
Egba ẹru. Ere dara julọ SUGBON awọn ipolowo jẹ pipẹ pupọ ati pe ko le paarẹ paapaa - botilẹjẹpe x n ṣafihan lati paarẹ. Ẹnyin olupilẹṣẹ yẹ ki o gbiyanju ọja tirẹ lati rii eyi ṣaaju ki o to tu silẹ - o kan egbin ti akoko wa !!!
Ipele 14 lati iṣẹlẹ Keresimesi jẹ lile pupọ, o ko le jabọ ounjẹ, lẹhinna o nilo lati gba awọn ayanfẹ 16 lati Intanẹẹti, ati pe akoko naa jẹ iṣẹju-aaya 72 nikan, akoko naa jẹ apakan ti js verg ibanuje ati pe Mo nilo lati wo ipolowo kan lati gba iṣẹju-aaya 10 diẹ sii ati pe ko to akoko lati gba titi di awọn ayanfẹ 16
Diẹ ninu awọn ipele jẹ ipenija tobẹẹ ti o mu mi bajẹ pupọ Mo n padanu oorun. O jẹ iriri igbadun pupọ ṣugbọn o ni lati ṣetan lati koju ọpọlọpọ ibanujẹ nitori iwọ yoo padanu igbesi aye nibi ati nibẹ ati pe o gba ayeraye lati tun gba agbara. Lapapọ, Mo nifẹ ere naa ati pe Emi ko le duro de orilẹ-ede wo ni Emi yoo ṣẹgun ni atẹle: D
Mo nifẹ ere naa ṣugbọn ibẹrẹ rẹ lati didi lori mi
Nifẹ ere yii - o jẹ afẹsodi pupọ ati nija. Fun diẹ ninu awọn ipele lile ni ipari, iwọ yoo nilo lati lo awọn igbelaruge tabi awọn fadaka ṣugbọn ere jẹ ki a gba wọn ni ọfẹ ti o ba wo fidio kan. Emi ko gba pẹlu awọn atunwo nibi ti o sọ pe o ni lati ra awọn fadaka. Awọn ti o ni ọfẹ gba akoko ṣugbọn o le ṣajọpọ awọn fadaka ni awọn ọjọ diẹ. Nduro fun olupilẹṣẹ lati ṣafikun awọn ipele tuntun
Run Race 3D Αθλήματα ofsz
Mo ti wo awọn ipolowo diẹ sii ju ti o ti ṣe ere naa gangan !! Ere ere jẹ nla ṣugbọn awọn ipolowo…. ẹkun...fun mi ni isinmi!!!! (si idahun rẹ) Mo loye pe iṣafihan awọn ipolowo jẹ ọna ti o ni ere pupọ ti mimu awọn ere ṣiṣẹ ati imudojuiwọn ṣugbọn Mo wo ipolowo kan ni gbogbo igba ti ipele kan ti pari… Mo ṣe awọn ipele 8 x 3…. Iyẹn jẹ 30 si Awọn iṣẹju 40 ti awọn ipolowo…